GIỚI THIỆu VỀ MÂY SPA

TẠI SAO NÊN CHỌN MÂY SPA

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và thực sự tận tâm với khách hàng chính là yếu tố đặc biệt tạo nên thương hiệu của Mây Spa.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Mây Spa đã tân trang đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, nhập máy từ Mỹ, Italia và Hàn Quốc. Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật máy mới với nhiều chức năng chuyên dụng tốt hơn, loại bỏ những máy đã không còn phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu

Liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong tất cả lĩnh vực làm đẹp từ chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ tới phẫu thuật thẩm mỹ, Mây Spa luôn đem đến những dịch vụ thẩm mỹ với kết quả ưng ý mà tuyệt đối an toàn.

Các giải thưởng đạt được

Trung tâm Công nghệ cao Mây Spa được các cơ quan, ban ngành trao tặng nhiều danh hiệu cao quý: Top 100 doanh nhân tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng năm 2012. Năm 2013 chúng tôi vinh dự lọt vào top 30 thương hiệu Việt được thanh niên yêu thích nhất. Bước sang năm 2014 được vinh danh “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín nhất tại Việt Nam”.

Địa chỉ làm đẹp tuy tín tại Nam Định

  • Mây Spa Nam Định.
  • Liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực làm đẹp, điển hình là danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu Việt Nam.
  • Từng tu nghiệp tại Hàn, Thái và cộng tác làm đẹp với rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp…
  • Luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại, đời mới của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Israel, Italia, Tây Ban Nha, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày find càng cao của chị em phụ nữ.
  • Quy tụ nhiều chuyên gia về làm đẹp, được đào tạo từ nước ngoài.
  • Mây Spa vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý do Nhà nước, các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.

Chất lượng luôn làm khách hàng hài lòng

  • Những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và phong phú sẽ đáp ứng mọi mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ.
  • Các công nghệ đưa vào ứng dụng đã được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận và đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế, mang tới cho khách hàng hiệu quả rõ rệt và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thân thiện và hài lòng về chất lượng dịch vụ.