Dùng mỹ phẩm trị mụn tuổi dậy thì đúng hay sai ?

🤔🤔TUỔI DẬY THÌ BỊ MỤN KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG MỸ PHẨM – ĐÚNG HAY SAI?

👉Ở độ tuổi dậy thì, hầu hết ai cũng bị mụn “tấn công” không thương tiếc. Rất nhiều bạn trẻ lầm tưởng rằng khi bị mụn thì không được sử dụng mỹ phẩm, thậm chí nếu có ý định sử dụng mỹ phẩm thì cũng sẽ bị chính các bậc phụ huynh ngăn cản vì lý do “còn nhỏ, bị mụn thì sử dụng mỹ phẩm làm gì?”

🤗Khi bước vào độ tuổi dậy thì, các hormone bên trong cơ thể phát triển mạnh khiến cho cơ thể của nhiều bạn trẻ bị mất cân bằng. Điều này làm tăng hoạt động của tuyến bã nhờn trên da mặt, khiến cho làn da sản xuất quá nhiều chất dầu, thêm vào đó là bụi bẩn và các tế bào chết trên da khiến cho lỗ chân lông bị tắt nghẽn và gây nên mụn.

💎💎Thời điểm này bạn càng phải chú trọng điều trị mụn tích cực nhất để ngăn ngừa các hậu quả “khó trị” do mụn để lại như thâm sẹo, rỗ, v.v…

👍👍Ở tuổi dậy thì, bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm dành cho da dầu mụn như: sữa rửa mặt, sản phẩm tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm, sản phẩm kiểm soát dầu, kem chống nắng, v.v… để làn da đủ khỏe mạnh chống chọi lại cuộc “xâm lăng” của mụn.

💥💥Hãy luôn đảm bảo 5 bước trong quá trình chăm sóc dành cho da dầu trong độ tuổi dậy thì để ngăn ngừa mụn như:
➡️Làm sạch da với sữa rửa mặt dành cho da dầu mụn
➡️Tẩy tế bào chết 1-2 lần/ 1 tuần
➡️Giảm tiết dầu
➡️Dưỡng ẩm
➡️Kem chống nắng

💥💥Ai nói tuổi dậy thì thì không cần xài mỹ phẩm chứ MÂY SPA thì khuyên càng phải chăm chỉ sử dụng kỹ càng nhé, quan trọng là đúng cách!
    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Địa chỉ 1: Thành Phố Nam Định
  • Email: mayspanamdinh@gmail.com
  • Website: www.thammyviennamdinh.com
  • Hotline: 00000000 - 00000000
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi